Bỏ qua để đến nội dung

Ai được xem và xóa

Task tạo từ My Tasks khi bạn chưa chọn Space là riêng.

Chọn No Space cũng vậy.

Mở Task riêng, ví dụ Soạn giáo án tuần 3.

Dòng dưới chữ Task ghi “This task is private to you.”

Nút trên dòng đó là Make public.

Bấm Make public để cả Workspace xem được.

Task đã công khai và không thuộc Space nào thì dòng ghi “This task is visible to Everyone in My workspace.”

Nút trên dòng đó là Make private.

Bấm Make private để dòng trở lại “This task is private to you.”

Bấm More trên Task riêng.

Menu có Add to Space…, Add subtask, Add tags, Add attachment, Make public to My workspace và Delete task.

Task đang nằm trong một Space thì menu More có Move to another Space, Remove from Space, Add subtask, Add tags, Add attachment, Move to section và Delete task.

Task Soạn giáo án tuần 3, dòng This task is private to you và nút Make public

Mở Task.

Bấm More.

Bấm Delete task.

Khung ghi “This task is deleted.”

Hai nút trên dòng đó là Undelete và Delete permanently.

Nút Undo hiện trên trang.

Bấm Undo để lấy Task lại.

Bấm Undelete để lấy Task lại.

Bấm Delete permanently.

Hộp hỏi hiện ra.

Câu hỏi là Permanently delete “Soạn giáo án tuần 3”?

Dòng dưới ghi “This will permanently delete the task and associated subtasks. These items will no longer be accessible to you or anyone else. This action is irreversible.”

Hộp có nút Cancel và nút Delete màu đỏ.

Bấm Delete để xóa hẳn.

Bấm Cancel để giữ Task ở trạng thái đã xóa.

Hộp Permanently delete Soạn giáo án tuần 3, câu This action is irreversible, nút Cancel và nút Delete màu đỏ